HỘI THẢO CHUYÊN MÔN TẠI THANH HÓA

Chủ nhật vừa qua ngày 19/7/2020, tại Thanh Hóa đã diễn ra buổi chia sẻ chuyên môn về “GIỮ LỬA NHÂN SỰ” và “THẤU HIÊU CON NGƯỜI QUA DISC”. Chương trình là sự kết hợp tổ chức giữa Cộng đồng Nhân sự HrShare và VCCI Thanh Hóa.


Với sự tham gia của gần 100 thành viên, chúng ta đã thực sự có một ngày với những hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa.

Vào buổi sáng, Chuyên gia đào tạo Tuấn Tiến đã giúp các anh chị em HIỂU – BIẾT – LÀM những điều liên quan đến TẠO ĐỘNG LỰC, DUY TRÌ ĐỘNG LỰC cho nhân viên, cho tổ chức của mình. Không những vậy, tất cả còn được giới thiệu các công cụ để phục vụ công việc được tốt hơn.

Và ngay chiều hôm đó, nhiệt huyết vẫn còn, chúng ta lại được trải qua một buổi chia sẻ cực kì thú vị nữa với tiêu chí NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH CHỈ SAU 10 GIÂY. Chuyên gia Việt Linh đã cung cấp cho chúng ta công cụ DISC. Với công cụ này, chúng ta đã biết cách làm thế nào để PHÁT HUY ĐIỂM MẠNH của nhân viên, HẠN CHẾ ĐIỂM YẾU trong việc duy trì công việc.

Cảm ơn các Chuyên gia đã chia sẻ, cảm ơn HRShare và VCCI, chắc chắn không thể thiếu là sự có mặt của tất cả anh chị em chúng ta. Chúng ta chờ đợi những chương trình chất lượng tiếp theo cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Thanh Hóa.

HRNguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *