TÌM RA CHÌA KHÓA KHO BÁU TRONG BẠN

Mỗi người trong chúng ta đều là một KHO BÁU, bạn có thể lấy tất cả những thứ quý giá từ kho báu của mình để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Trong sự nghiệp cũng vậy, nếu bạn nhìn được kho báu vô tận bên trong con người mình, khai thác những giá trị quý báu nhất, chắc chắn bạn sẽ có được sự nghiệp bền vững và thành công. Tuy nhiên đôi khi chính chiếc chìa khóa kho báu của bạn bị thất lạc hoặc để quên đâu đó và bạn phải là người tìm lại được nó.

Chiếc chìa khóa có thể chỉ là một câu thần chú, một chiếc khóa bằng thiếc mỏng manh, hay là mỗi chuỗi những mã số logic với nhau… Để có thể tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn, bạn luôn cần những công cụ và những người hỗ trợ.

Bộ thẻ của Knowdell và chương trình Mở khóa Hành trình Sự nghiệp là một công cụ để các bạn tìm lại chiếc chìa khóa của Kho báu sự nghiệp. Chúc mừng bạn Mai Dung đã tìm lại được chiếc chìa khóa mở ra Hành trình sự nghiệp cho chính mình, một ngày nghỉ lễ thật ý nghĩa với cả hai anh em chúng tôi.

Những thành công này của các bạn, cũng sẽ là động lực để chúng tôi đưa các chương trình Mở khóa Hành trinh Sự nghiệp đến nhiều hơn nữa với nhiều người hơn nữa.

HRNguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *