PODCAST #1: LÀM THẾ NÀO KHI BẠN MUỐN TĂNG LƯƠNG?

Trong công việc nhiều tiền hơn không đảm bảo về lâu dài rằng sẽ hạnh phúc hơn hoặc làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy dù bất cứ ai cảm thấy thích thú khi được tăng lương, nhưng đôi khi niềm vui cũng không kéo dài. Điều quan trọng hơn là bạn đang cống hiến và được trả xứng đáng.

Bằng việc trả lương và được khen thưởng xứng đáng về tài chính, bạn sẽ cảm thấy rằng Công ty đánh giá cao công việc của mình và điều đó mang lại sự hài lòng trong công việc một cách lâu dài.

Với mỗi người đi làm, việc biết cách đề xuất tăng lương là một kỹ năng hết sức cần thiết. Đây là một điều bình thường “như cân đường hộp sữa” và là kỹ năng cơ bản cần trang bị giống như bạn phải đọc đúng tên, ngày sinh của mình vậy.

Trong tình hình kinh tế khó khăn, đôi khi bạn nên biết ơn khi có một công việc như hiện tại. Nhưng chắc chắn đến một lúc nào đó, bạn sẽ tự hỏi khi nào và làm thế nào để yêu cầu tăng lương. Cách tốt nhất để trả lời cho câu hỏi này là ngay bây giờ hãy chuẩn bị đề xuất tăng lương một cách thật sự chuyên nghiệp.

Vậy chuẩn bị và đề xuất tăng lương như thế nào?

? Hãy cùng lắng nghe nhé.

Giọng Nữ miền Bắc

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

Giọng Nam miền Bắc

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

Giọng Nữ miền Nam

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

HRNguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *