PODCAST #2: 6 CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG

“Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?”. Đây là câu hỏi khá thông thường của Nhà tuyển dụng nhưng đôi khi Ứng viên lại khá lúng túng cho dù kinh nghiệm đã đi làm nhiều năm. Cho dù bạn đang tìm việc hay không, hãy thử một chút kiến ​​thức của mình: Bạn đã có những câu hỏi phù hợp với Nhà tuyển dụng hay chưa?

Có rất nhiều lời khuyên từ phía những người có kinh nghiệm hay từ những người làm tuyển dụng, tuy nhiên việc áp dụng rập khuôn và không hiểu mục đích sẽ có thể là điểm trừ. Những câu hỏi thông minh, đáng để Nhà tuyển dụng suy nghĩ sẽ là điểm cộng cho thấy bạn đã tìm hiểu về Công ty và công việc. Nó thể hiện sự nghiêm túc, mong muốn sự hợp tác giữa hai bên. Ngoài ra tại sao chúng ta lại không đặt câu hỏi cho bản thân: “Công ty và công việc có phù hợp với mình không?”

Hầu hết các Nhà tuyển dụng đều thấy rằng “Tôi không có câu hỏi nào” là câu trả lời tệ nhất. Nhưng nếu hỏi những câu vô thưởng vô phạt, không rõ mục đích sẽ chỉ mất thời gian cho cả hai bên và có thể lại là điểm trừ với Ứng viên.

Có rất nhiều điều cần hỏi trong buổi phỏng vấn, sau đây là những câu hỏi mang lại hiệu quả và ấn tượng với Nhà tuyển dụng. Hãy cùng lắng nghe nhé.

? Hãy cùng lắng nghe nhé.

Giọng Nữ miền Bắc

Câu hỏi phỏng vấn nhà tuyển dụng

Giọng Nam miền Bắc

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

Giọng Nữ miền Nam

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

HRNguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *