PODCAST #3: 6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI HỎI NHÀ TUYỂN DỤNG

Trong một cuộc phỏng vấn tìm việc, sự phù hợp cần được đánh giá từ cả hai phía. Công ty sẽ đánh giá bạn có phù hợp với họ hay nhóm làm việc hay không. Ngược lại bạn cũng đang đảm bảo rằng Công ty và công việc sẽ phù hợp với bản thân và cuộc sống của mình.

Để đạt được những mục tiêu của bạn trong cuộc phỏng vấn, chắc chắn bạn cần chuẩn bị một loạt các câu hỏi dành cho Nhà tuyển dụng. Mặc dù hầu hết các câu hỏi của bạn đã được chuẩn bị kỹ, thậm chí được sự góp ý của những chuyên gia về tuyển dụng, nhưng vẫn có những câu hỏi để lại ấn tượng không tốt với Người phỏng vấn, đó là những điểm trừ.

Có rất nhiều lời khuyên trên Internet, từ phía những người có kinh nghiệm hay từ chính những người làm tuyển dụng, tuy nhiên việc áp dụng rập khuôn và không hiểu mục đích sẽ có thể là điểm trừ. Vì vậy, để đảm bảo bạn tạo được ấn tượng tốt và thành công trong buổi phỏng vấn, đây là những câu hỏi bạn nên tránh. Bên cạnh những câu hỏi này cũng là những nguyên tắc bạn cần có khi tham gia bất cứ buổi phỏng vấn tìm việc nào.

🎧 Hãy cùng lắng nghe nhé.

Giọng Nữ miền Bắc

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

Giọng Nam miền Bắc

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

Giọng Nữ miền Nam

Làm thế nào khi bạn muốn tăng lương?

HRNguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *